Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0964.093.496
0909.361.728

Video

Công Dụng Tuyệt Vời Của Hộp Bảo Vệ Máy Chấm Công

Sự Tiện Lợi Của Hộp Bảo Vệ Máy Chấm Công Mà Chúng Ta Cần Biết:

Hộp bảo vệ máy chấm công là sản phẩm có chất liệu thép được phủ sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện công nghệ mới để có thể bảo vệ chiếc máy chấm công bên trong, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng bên ngoài. 

hộp bảo vệ máy chấm công

Mặt trước của hộp bảo vệ máy chấm công là mika trong suốt giúp nhìn rõ màn hình hiển thị trên máy chấm công. Đồng thời, người dùng vẫn có thể thực hiện chức năng chấm công bằng quẹt thẻ từ bình thường.

Hộp bảo vệ máy chấm công cũng có giăng cao su hạn chế nước vào. Phía sau hộp cũng có lắp thêm quạt tản nhiệt để có thể làm mát mát chấm công, hạn chế quá nhiệt dẫn đến hỏng máy.

Công dụng tiện lợi của hộp máy chấm công mang lại : 

- Bảo vệ máy chấm công khỏi nắng, mưa và các tác nhân vật lý :

Khi lắp đặt ngoài trời, đặc biệt là tại các khu công trường, xí nghiệp, hầm mỏ,... thì máy chấm công sẽ rất dễ hỏng do các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bụi. Những tác nhân thời tiết này sẽ khiến máy chấm công dễ bị han gỉ, chập mạch, nóng máy,... Hộp bảo vệ máy chấm công sẽ giúp bạn ngăn cản những tác động xấu của môi trường.

  - Bảo vệ bàn phím máy chấm công vân tay : 

Bàn phím là thứ dễ hư hỏng bậc nhất ở các thiết bị điện tử. Bàn phím máy chấm công lại cũng là thứ được tác động đến nhiều nhất nên càng dễ hỏng hơn. Để hạn chế việc nhân viên táy máy tác động vào máy chấm công thì bạn nên bảo vệ bằng đóng hộp như vậy.

Hộp bảo vệ máy chấm công sẽ ngăn cho cát bụi không chui vào bàn phím máy chấm công và làm liệt các nút bấm, giữ cho các nút bấm luôn sạch sẽ và nhanh nhạy như mới.

- Bảo vệ sự xâm nhập trái phép nhằm tác động tới dữ liệu bên trong : 

Khóa máy chấm công bằng hộp bảo vệ còn giúp ngăn cản những nhân viên táy máy, tác động tới các chức năng của máy chấm công như xóa, sửa, thêm thắt dữ liệu. Đồng thời cũng là ngăn cản những thủ thuật qua mặt chấm công  của các nhân viên mánh khóe.

- Gia tăng tuổi thọ máy chấm công :

Một chiếc máy chấm công được che chắn, bảo vệ trong hộp kính thì chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao hơn rồi!

- Gia tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho máy chấm công : 

Đừng lo lắng về việc hộp bảo vệ máy chấm công sẽ làm cho tính thẩm mỹ của chiếc máy thuyên giảm. Bởi toàn bộ mặt trước của hộp là kính mica nên vẻ đẹp của máy vẫn được phô ra hoàn toàn.

Bạn muốn tìm hiểu mua hộp bảo vệ máy chấm công hay là các dòng máy chấm công từ bình dân đến cao cấp? Chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Tham khảo showroom sản phẩm máy chấm công của TP LOCK  để chọn cho mình một chiếc máy chấm công ưng ý nhất nhé!

 

 

0937 139 456