Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0964.093.496
0909.361.728

Video

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chấm Công Vân Tay Hiệu Qủa

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chấm Công Vân Tay Hiệu Qủa: 

Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, cũng như giảm thiểu thời gian đáng kể nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự,đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp hơn trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Không giống như máy chấm công thẻ giấy trước đây chỉ cần cắm điện là máy chạy được và có thể sử dụng được ngay. Hệ thống máy chấm công vân tay và thẻ từ  là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm xử lý và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành. Ngoài ra máy chấm công vân tay thì không thể chấm công hộ nhau được, tránh trường hợp gian lận thời gian của công ty không như máy chấm công thẻ giấy chỉ cần quẹt hộ là được.

 

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay : 

1. Lắp đặt máy chấm công, kết nối tín hiệu. Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.
2. Khai báo User trên máy chấm công vân tay tốt nhất: Khai báo mã số ID, Khai báo vân tay. Đối với máy chấm công vân tay,mỗi ID có thể khai báo nhiều ngón tay và tối đa là 10.Thông thường để không làm cho việc xử lý vân tay bị chậm, mỗi người nên khai báo từ 2-3 ngón là được.
3. Khai báo thông tin nhân sự, thông tin thời gian làm việc trên phần mềm ( Là thời gian làm việc và các thông tin liên quan, khai báo ca làm việc cho công nhân viên, để máy xác định thời gian muộn về sớm của từng nhân viên…)


Sau khi thực hiện đầy đủ các công việc trên, có thể bắt đầu sử dụng chấm công. Khi sử dụng chấm công bằng vân tay, chú ý dùng ngón tay sạch không dính bẩn vân tay hiển thị rõ ràng và tay không có nước, không ướt để chấm công. Ngoài ra, thao tác đặt ngón tay cũng cần lưu ý vì khi chấm công mà đặt ngón tay không giống như ban đầu khai báo có thể dẫn đến máy khó xác nhận. Thời gian máy xác nhận vân tay từ 1-3 giây, tuy nhiên có trường hợp đặc biệt thời gian xác nhận có thể sẽ lâu hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư máy chấm công cho doanh nghiệp nhưng chưa tìm được địa điểm uy tín. Hãy liên hệ ngay với đơn vị TP LOCK  nhé. TP tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

0937 139 456