Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Khóa Cửa Cổng Kết Hợp Vân Tay An Toàn - Tiên Lợi

Khóa Cửa Cổng Kết Hợp Vân Tay  An Toàn - Tiên Lợi ! 

Khóa cửa cổng kết hợp vân tay  có thể cung cấp sự bảo vệ an toàn bằng công nghệ sinh trắc học hiện đại cho nhà ở, văn phòng doanh nghiệp. Khoá cửa cổng  vân tay nhận diện các cá nhân dựa trên đặc điểm hành vi và dữ liệu cá nhân duy nhất đó là mã vân tay của mỗi người. Ngày nay việc sử dụng khoá cửa cổng vân tay  đã trở nên phổ biến hơn. Bất kỳ gia đình nào, chủ doanh nghiệp nào đều có thể lắp đặt một  khoá cửa cổng vân tay và đây chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt cho các căn phòng cần bảo vệ. Trong bài viết này, khoá cửa TP LOCK  sẽ cung cấp cái nhìn toàn diện hơn dòng khoá cửa cổng kết hợp  vân tay thông minh đang được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Sự tiện lợi của khóa cổng kết hợp vân tay :

Khóa cổng kết hợp vân tay là dòng khóa thông minh thay thế mắt cảm biến chuyển động thành đầu đọc dấu vân tay để kích hoạt tín hiệu cho thiết bị điều khiển trung tâm. Khi chúng ta tích hợp thiết bị này với bộ thiết bị này cần cài đặt cho nó để có thể nhận diện được người nào đó nó mới mở ra mỗi khi có nhu cầu truy cập. Đó cũng là một biện pháp vô cùng hiệu quả để kiểm soát đối tượng ra vào cho các cơ sở yêu cầu cao về mặt an ninh.

Hệ thống mở cửa tự động  bằng dấu vân tay của chúng tôi có thể tích hợp cho nhiều loại cửa khác nhau, nó có thể được quản lý tập trung và sử dụng nó như là một thiết bị kiểm soát cũng như để thay thế cho việc chấm công của các nhân viên văn phòng.

Mỗi người đều có một dấu vân tay duy nhất, dựa vào dấu vân tay này người ta có thể xác định chính xác đối tượng mà muốn truy cập, nếu người đó có quyền truy cập bạn phải thêm người đó vào đầu đọc thẻ trong lần đầu tiên, sau khi dữ liệu được lưu trên hệ thống thì từ đó người ta có thể sử dụng dấu vây tay của mình để đóng mở cửa. Khi nhân viên đó không còn làm việc nữa thì bạn cũng có thể xóa định danh của họ một cách đơn giản.

Thiết bị điều khiển bằng vân tay có thể tích hợp cho tất cả các loại cửa khác nhau từ cửa mở, cửa trượt, xếp lớp, trượt cong, ... hay dành cho cửa kính, cửa nhôm kính, cửa của Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan

Liên hệ với TP LOCK để nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chọn lựa cho mình sản phẩm khóa vân tay ưng ý nhất.

 

0937 139 456