Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Máy chấm công kiểm soát RONALD JACK F4-VISTA

Giá: 6.300.000 đ
  • Quản lý đến 1500 dấu vân tay & thẻ cảm ứng
  • Tích hợp hện thống đóng mở cửa Access Control
  • Kết nối với đầu đọc phụ cảm ứng
  • Dung lượng 50.000 lần chấm công . Chip xử lý Intel của Mỹ
  • Made in Malaysia
  • Bảo Hành 01 Năm

Hàng chính hãng

Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt tận nơi !

Thông tin tóm tắt

Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F4-VISTA quản lý đến 1500 dấu vân tay & thẻ cảm ứng – Dung lượng 50.000 lần chấm công – Chip xử lý Intel của Mỹ – Tích hợp hện thống đóng mở cửa Access Control – Kết nối với đầu đọc phụ cảm ứng.
Chi Tiết

Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát (ở đây gọi chung là nhân viên). Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống chấm công có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay là sự phát triển, mở rộng của máy chấm công bằng vân tay. Một máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau:

-Chức năng chấm công: như một máy chấm công đơn thuần

-Chức năng kiểm soát ra vào. Vì vậy, hoàn toàn có thể sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát cửa ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công đơn thuần hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát ra vào. Cả máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa (ra/vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.

Máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay RONALD JACK F4-VISTA là sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và đáp ứng được yêu cầu vừa chấm công vừa kiểm soát cửa.

Tính năng cơ bản:

– Quản lý đến 1500 dấu vân tay & thẻ cảm ứng

– Tích hợp hện thống đóng mở cửa Access Control

– Kết nối với đầu đọc phụ cảm ứng

– Dung lượng 50.000 lần chấm công . Chip xử lý Intel của Mỹ

– Bộ nhớ được lưu trử suốt thời gian điện bị mất

– Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng.

– Hiển thị tên người sứ dụng khi chấm công.

– Kết nối với máy tính qua cổng RS -232/485, TCP/IP, USB

– Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy vi tính

– Made in Malysia

– Bảo hành 1 năm cho máy.

Tặng phần mềm chấm công chuyên nghiệp mới nhất:

– Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm tuần, nửa tháng, tháng tùy vào chính sách trả lương của mỗi công ty.

– In các báo cáo: Báo cáo chi tiết từng giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những viên vào trễ, ra sớm. Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.

– Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.

– Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty…

– Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, giao diện bằng tiếng Việt, có hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.

Sản phẩm cùng loại

0937 139 456