Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0964.093.496
0909.361.728

Video

Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Chấm Công

Nhu cầu sử dụng máy chấm công hiện nay 

Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian chấm công của công nhân viên khi làm việc tại một doanh nghiệp, công ty, nhà hàng... Trong một hệ thống chấm công nhân sự. Máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống, còn trong một hệ thống kiểm soát cửa ra vào máy chấm công vừa đóng vai trò thu thập quản lý dữ liệu chấm công nhân viên vừa là thiết bị điều khiển khóa điện từ kiểm soát cửa ra vào.

Tính năng của máy chấm công mà ban cần biết 

Thực hiện tự động không mất thời gian công sức, tiết kiệm nhân lực

Bạn sẽ không phải bố trí nhân lực trực và chấm công cho nhân viên theo hình thức cũ. Qua đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm thiểu thời gian thực hiện. Nhờ máy chấm công vân tay, các doanh nghiệp vừa có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả, vừa tiết kiệm rất nhiều ngân sách.

-  Chấm công một cách nhanh chóng chính xác và công bằng

Thời gian chấm công chỉ mất khoảng 1 vài giây cho một người dùng. Vì thế các hoạt động của công ty, khu công nghiệp sẽ vẫn diễn ra nhanh chóng, kịp tiến độ.
Chấm công vân tay sẽ khắc phục khuyết điểm sai lệch thông tin do chấm công thủ công gây ra. Bạn sẽ dễ dàng biết được ai đang đi làm, ai nghỉ phép nghỉ lễ hay nghỉ không lương cùng với thông tin thời gian đầy đủ. Ngoài ra khi dùng máy chấm công vân tay, nhân viên sẽ không thể gian lận bằng cách nhờ người chấm công hộ được.

- Dễ dàng báo cáo, thống kê

Khi cần dữ liệu để thực hiện thống kê, báo cáo hay tính lương cho nhân viên trong công ty thì bạn hoàn toàn có thể chiết xuất dữ liệu từ máy chấm công dấu vân tay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Việc này sẽ không thể thực hiện được bằng cách thủ công với các văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn công nhân, người lao động

Tiết kiệm chi phí tổng thể

Với chi phí đầu tư ban đầu nhỏ chỉ từ 3 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu máy chấm vân tay có thể chấm công cho hàng nghìn người (lên đến 10,000 người). Như vậy sẽ rất tiện lợi khi người chủ cửa hàng hay doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Mọi việc như quản lý, báo cáo vẫn sẽ được diễn ra chính xác theo quy trình. Không những thế thiết bị này thực hiện chấm công bằng vân tay sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư đến mức thấp nhất.
Như vậy, bạn sẽ không còn phải mất chi phí để thuê người, mất thời gian thiết lập các file quản lý chấm công và mất công tìm kiếm, kiểm soát dữ liệu nữa mà chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu mua máy chấm công vân tay là có thể sử dụng tiện lợi. Thời gian sử dụng rất lâu kể cả khi bạn mở rộng hoạt động kinh doanh một cách đáng kể. Vì thế, hãy đặt mua ngay một sản phẩm máy chấm vân tay để trở thành phương tiện hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của mình.
Những máy chấm công thông dụng thường gặp : 
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng SMART TK-700FC

- Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng.

- Quản lý 3000 nhân viên.

- Ghi nhận 80.000 lần giao dịch.

- Quản lý nhân sự bằng phần mềm trên máy tính như: Ra/ vào giờ làm việc, giờ theo ca, tăng ca, làm thêm, nghỉ phép, nghỉ bệnh, nghỉ lễ,…

- In báo cáo tổng hợp.

- Sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian, quản lý thời gian làm việc nhân viên chặt chẽ, không cần bảo quản thẻ như máy chấm công thường hoạc thẻ từ/ mã vạch. Tránh trường hợp bấm giùm thẻ chấm công.

- Quản lý 3.000 nhân viên (một người có thể đăng nhập 03 dấu vân tay).

- Ghi nhận 80.000 lần giao dịch.

- Màn hình LCD hiển thị – chuông báo.

- Kết nối máy tính cổng RS 232/485, tích hợp TCP/IP.

- Lấy dữ liệu qua USB trực tiếp từ máy chấm công hoặc qua máy tính.

- Có Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khi cúp điện (từ 3-6 giờ).

- Password bảo vệ máy và phần mềm bằng vân tay, IP.

Máy chấm công tích hợp dấu vân tay SILICON TA2200

- Màn hình hiển thị: LCD.

–       Số vân tay tích hợp: 3000.

–       Giao dịch lưu trữ: 80.000.

–       Chế độ kiểm tra: 1:N, 1:1, 1:1:N.

–       Thời gian nhận dạng: 1 giây.

–       Cổng kết nối: TCP/IP, USB, RS232/485, EM/Mifare card, Alarm.

–       Chế độ làm việc: Làm việc độc lập.

–       Ứng dụng: Nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, trường học ….

–       Quản lý, tài liệu dữ liệu báo cáo từ xa thông qua tên miền (tên miền khách hàng tự chọn).

–       Hệ thống báo cáo chi tiết, nhiều dạng biểu mẫu cho khách hàng lựa chọn

–       Chế độ phân ca làm việc linh hoạt.

–       Nguồn điện: 9VDC, 1A (100VAC đến 240VAC, 50 đến 60 Hz).

–       Nhiệt độ và độ ẩm: 0-45°C, 20-80%.

–       Kích thước: 170 x 130 x 50mm.

–       Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Công Nghệ Mỹ (USA).

Với những thông tin trên TP LOCK tin rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về máy chấm công vân tay, cách sử dụng máy chấm công vân tay hiệu quả nhất rồi đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu mua sử dụng máy chấm công vân tay hãy liên hệ vớiTP LOCK ngay nhé.

0937 139 456