Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Khoá Điện Tử UNICOR UN-325S

Giá: 3.500.000 đ
  • Mở khóa bằng Mã số, Thẻ không tiếp xúc. Có khả năng mở khóa bằng Smartphone có NFC

  • Mở rộng tối đa 50 thẻ, chức năng tự động khóa khi đóng cửa, báo động khi có đột nhập và hỏa hoạn

  • Khóa cửa điện tử không tay cầm

  • Màn hình cảm ứng chống trầy

  • Thân khóa bằng hợp kim, Kích thước: 69x175x22mm,

  • Màu đen.

Hàng chính hãng 

Hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt tận nơi !

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S là dòng sản phẩm khóa cao cấp của hãng Unicor . Khóa được thiết kế với kiểu dáng hiện đại , không tay cầm phù hợp cho tất cả các loại cửa mà không cần quan tâm đến kích thước của cửa .

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S được làm bằng hợp kim , kiểu dáng thon gọn màn hình cảm ứng đèn LED hiển thị dễ dàng thao tác và sử dụng . Khóa có chức năng hiện mã số ảo chống dò mã , khi nhập mã sẽ không để lại dấu tay trên màn hình .

Khi kích hoạt tính năng an toàn cao , khóa cửa chỉ có thể mở được từ bên trong, từ chối các truy cập mở cửa từ bên ngoài. Giúp bạn có không gian yên tĩnh để làm việc hoặc nghỉ ngơi mà không bị làm phiền .

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S còn có chức năng tự khóa cửa sau khi đóng lại. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu có nhiều người ra vào, đề phòng trường hợp quên khóa cửa.

Để mở cửa bằng mã số, Khóa thẻ từ, mã số UN-325S không lưu lại dấu tay trên bề mặt màn hình cảm ứng hoặc khi bạn mở cửa và đang đi cùng người lạ. Giúp bảo vệ mật khẩu của bạn tốt hơn.

Chốt khóa được làm bằng hợp kim có độ cứng cao , chịu được tác động mạnh , co thể chọn chế độ khóa  tự động hoặc thủ công .

Khóa thẻ từ, mã số UN-325S sử dụng 4 pin AA thời gian sử dụng pin kéo dài (khoảng 10 tháng) khóa sẽ thông báo cho bạn biết khi sắp hết pin . Trong trường hợp pin hết mà bạn chưa kịp thay thế , người dùng có thể sử dụng nguồn pin 9V khẩn cấp từ bên ngoài để kích nguồn và mở khóa vào nhà và thay pin. Bạn không cần lo lắng vấn đề khóa hết pin sẽ bị nhốt ở ngoài .

Thông số kĩ thuật chi tiết :

Loại thẻ 13.6 Mhz, RF chip/ A type
Tặng kèm theo khóa 02 chiếc và 2 miếng gián NFC
Số lượng đăng ký tối đa 50
Số lượng mã số 01
Số ký tự/mã Từ 4 đến 20 số
Nguồn điện  
Pin 04 pin AA 1,5V
Thời gian chạy của pin 12 tháng
Nguồn phụ Pin vuông 9V (không kèm theo khóa)
Các thông số khác  
Nhiệt độ báo cháy Trên 60°C
Kích thước (Cao x rộng x dày) Thân ngoài:

Thân trong:

Ruột khóa

Xuất xứ Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng

Sản phẩm cùng loại

0937 139 456