Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0964.093.496
0909.361.728

Video

Khoá Điện Tử Vân Tay DESSMANN C510 VÀNG

Giá: 7.700.000 đ

Khóa cửa thẻ thông minh
- Cấu tạo cơ khí bằng hợp kim với 3 chốt cửa an toàn chắc chắn.
- Tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh: Thiết lập quyền quản lý- admin, Khai báo thông tin người sử dụng, Thiết lập thời gian đăng nhập của 1 người, Ghi lại lịch sử đăng nhập.
- Tự động đóng băng khóa khi đăng nhập 5 lần lỗi
- Cảnh báo khi gần hết PIN, cậy cửa, cửa không đóng
- Màu sắc sang trọng : Gold,
- Mở khóa bằng : Thẻ thông minh, mã số, và chìa cơ
- Sản phẩm chịu thời tiết
- Mở rộng tối đa 30 thẻ và 30 mã số
- Thân khóa bằng họp kim, kích thước: H320 x L70 x W30
- Yêu cầu cửa: Độ dày của cửa 40-100mm
- Bảo hành : 24 tháng, theo tiểu chuẩn của nhà sản xuất
- Sản xuất bởi DESSMANN ĐỨC

Khóa thông minh Dessmann C510 là sản phẩm thuộc thiết kế có nắp trượt với các đặc trưng của Dessmann là kiểu dáng do các thiết kế của người Đức, thân khóa đúc dầy dặn, chắc chắn. Hệ thống chip xử lý nhanh, chính xác. Cơ chế mật mã ảo và báo động khi đăng nhập sai nhiều lần khiến cho sản phẩm trở nên an toàn hơn, người sử dụng không phải lo lắng về việc bị lộ mật mã trong quá trình sử dụng. Cùng với tính năng mở kết hợp giữa thẻ và mật mã đáp ứng được yêu cầu cho người khó tính về bảo mật. Ngoài ra một đặc trưng nữa của khóa vân tay Dessmann là việc lưu trữ thông tin người mở cửa, ngày giờ và phương thức mở cửa lên tới 1.024 lần rất hữu dụng khi cần kiểm tra dữ liệu ra vào trong thời gian  lên tới trên 30 ngày.

KHÓA VÂN TAY DESSMANN c510 VỚI 3 CÁCH THỨC MỞ:

Người sử dụng có thể chọn bất kỳ một trong các hình thức dưới đây để mở khóa. Thuận tiện, linh hoạt và an toàn cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Mở bằng vân tay, Mã số, Chìa khóa cơ

Cách mở khóa Dessmann S510

Mở bằng vân tay: Chỉ với 1 chạm ngón tay, bạn có thể mở cửa ngôi nhà của mình trong tích tắc, rất nhanh chóng, tiện lợi và an toàn (công nghệ bảo mật vân tay an toàn tới mức xác suất trùng dấu vân tay lên tới 1/64 tỷ người). Với công nghệ vân tay trên khóa Dessmann, bạn sẽ không còn bận tâm sợ quên hoặc mất chìa khóa nữa vì chìa khóa luôn nằm trên ngón tay của bạn!

Mở bằng mã số: Trong trường hợp bạn đang đeo bao tay hoặc vì một lý do nào đó không thể sử dụng vân tay của mình để mở cửa, bạn có thể sử dụng mật mã 6 số để mở cửa. Để an toàn không cho người lạ phát hiện mật khẩu, Dessmann trang bị tính năng giấu mật khẩu thông minh, bạn có thể đánh lạc hướng người lạ bằng cách bấm một dãy dài mật khẫu miễn sao trong dãy số đó có chứa mật khẩu đúng vẫn có thể mở cửa.

Mở bằng chìa cơ: Trong trường hợp xấu nhất bạn quên mật khẩu và cũng không thể sử dụng vân tay thì vẫn có thể sử dụng chìa sơ dự phòng để mở khóa. Ổ chìa khóa cơ khí được giấu ở dưới cùng của khóa, việc này làm khó khăn hơn cho những người có ý định phá khóa như chìa khóa cơ thông thường đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ về khóa.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÓA DESSMANN S510

Chế độ trợ lực tay nắm

Khóa vân tay Dessmann S510

Hệ thống trợ lực tay nắm hỗ trợ mở cửa khi có lực tác động giúp người dùng không mất nhiều sức khi mở cửa. Khi mở cửa bạn chỉ cần 1/2 lực mở. Điều này giúp cho trẻ em hay người già dễ dàng mở cửa do lực mở tay khóa rất nhẹ.

Chốt cửa dễ dàng

Khóa vân tay Dessmann S510

Khi bạn ra ngoài, chỉ cần hất nhẹ tay nắm cửa lên chốt an toàn sẽ tự động lock cửa, rất an toàn và tiện lợi.

Màn hình hiển thị rõ nét

Khóa vân tay Dessmann S510

Màn hình LCD 1.8 inchs độ nét cao, dễ dàng hoạt động và được trang bị với menu cho phép người dùng dễ dàng quản lý các tính năng về khóa.

Bàn phím cơ học bền bỉ

 

hóa vân tay Dessmann S510 sử dụng bàn phím cơ học đảm bảo thông tin đăng ký chính xác và độ bền lâu dài.

Quản lý thông tin người dùng khóa Dessmann K5

Quản lý thông tin người dùng

Hệ thống được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng quản lý vân tay và mật khẩu. Bạn có thể thay đổi mật khẩu, thêm vân tay, xóa vân tay dễ dàng. Mỗi người dùng đều gắn với tên để tiện việc theo dõi và quản lý. Khóa Dessmann S510 cho phép người dùng cài đặt tới 200 vân tay.

Pin khóa Dessmann K5

Sử dụng PIN

Khóa Dessmann S510 sử dụng 4 PIN AA cho phép sử dụng khoảng 15 tháng. Bạn cũng có thể lắp tới 8 PIN như vậy thời gian sử dụng sẽ được tăng gấp đôi. Trước khi hết pin, khóa sẽ phát ra cảnh báo để bạn thay pin mới, từ khi cảnh báo cho tới lúc hết sạch pin bạn vẫn có thể sử dụng thêm 200 lần khóa mở. Chưa dừng lại ở đó, trong trường hợp xấu nhất khi hết sạch pin mà bạn vẫn chưa thay được pin, khóa vẫn có chế độ kích hoạt bằng pin dự phòng để bạn mở cửa vào nhà.

Khả năng hoạt động khóa Dessmann K5

Khả năng hoạt động

Khóa vân tay cao cấp Dessmann S510 có khả năng hoạt động từ nhiệt độ -25°C tới + 55°C. Ngoài ra, khóa cũng có thể chịu được các tác động khác của thời tiết như nước mưa, bụi bẩn...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÓA VÂN TAY DESSMANN c510 VÀNG

Thông số kỹ thuật khóa Dessmann S510 vàng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÓA DESSMANN c510 VÀNG CHAMPAGNE

Khóa vân tay Dessmann S510

Khóa vân tay Dessmann S510

Khóa vân tay Dessmann S510

 

 

Khóa vân tay Dessmann S510

Khóa vân tay Dessmann S510


Khóa vân tay Dessmann S510

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Sản phẩm cùng loại

0937 139 456