Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ T.P

  • Tên giao dịch: T.P TECHNOLOGY ELECTRONICS CO.,LTD
    Mã số thuế
    Địa chỉ: Lầu 1, 36A đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
    Sản phẩm chính:

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ – KIỂM SOÁT RA VÀO- CHUÔNG CỬA CÓ MÀN HÌNH – THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG 

Websile: lapdatkhoacua.com, tplock.vn, tptechvietnam.com

 Lời đầu tiên cho phép Công ty T.P gửi lời chào chân trọng và lời chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Công ty Khóa điện tử T.P với thương hiệu  T.P TECH  đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”, Đến với Khóa cửa điện tử , khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của T.P TECH đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:

   100% sản phẩm của T.P TECH là sản phẩm chính hãng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất  cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:

    T.P TECH luôn đa dạng hóa sản phẩm : Khóa cửa điện tử, Chuông điện tử có màn hình, Máy chấm công và kiểm soát ra vào, Khóa điện và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối trong hệ thống CTY T.P TECH  trên toàn quốc được nhập khẩu, lắp ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như : khoa Samsung, khoa Gateman, khoa Epic, khoa Yale, khoa H – gang, khoa Evernet, khoa Adel, khoa kaba – hafele thụy sỹ, kiem soat ra vao Zk Teco ……

3. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:

   Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng,   T.P TECH  cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ vàng tại T.P TECH: Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng khóa điện tử.

4. Dẫn đầu xu hướng Khóa điện tử vân tay

   Tiên phong và khác biệt, trung tâm Khóa cửa điện tử T.P TECH  là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các sản phẩm khóa vân tay thông minh trên thị trường khoa cua dien tu. Đặc biệt, tại đây,  T.P TECH thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng Khóa điện tử thông minh giữa chuyên gia hàng đầu các hãng khóa điện tử danh tiếng như Samsung, Gateman, Epic, Yale, H – gang, Evernet, Adel, Zk Teco

CÔNG TY T.P TECH đảm bảo phục vụ và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng thông qua 5 tiêu chí:

1. Dẫn đầu xu hướng: Tiên phong trên thị trường khóa điện tử thông minh, tại Cty T.P TECH  luôn có những sản phẩm  Khóa vân tay, Khóa thẻ từ, Khóa điều khiển từ xa, mới nhất, hot nhất cho khách hàng trải nghiệm và dùng thử.

2. Trải nghiệm đích thực: Khu trải nghiệm với nhiều mẫu Khoa cua dien tu của các thương hiệu danh tiếng như Khóa Samsung, Khóa Gateman, Khóa Epic, Khóa Yale, Khóa H – gang, Khóa Evernet, Khóa Adel, Chấm công kiểm soát ra vào Zk Teco Trung tâm trải nghiệm với diện tích từ 50 – 80 m2 và có từ 20 – 40 Khóa trải nghiệm.

3. Lựa chọn thông minh: Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình.

4. Dịch vụ đa năng: Nhiều dịch vụ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm dịch vụ tư vấn lựa chon, dịch vụ dịch vụ bảo hành ngoài giờ, dịch vụ cài đặt , dịch vụ thanh toán thuận tiện

5. Gia tăng lợi ích: Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng, T.P TECH cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ vàng tại T.P :Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Khóa điện tử thông minh…

Ngoaì phân phối Khóa cửa điện tử ở Tp. HCM, công ty Khoa dien tu T.P TECH còn phân phối các tỉnh lân cận khác như thị trường khóa điện tử Bình dương, Khóa điện tử Vũng tàu, Khóa điện tử Đồng nai, Khóa điện tử Biên hòa, Khóa điện tử Quy Nhơn, Khóa điện tử Phú Yên, Khóa điện tử Hà nội, Khóa điện tử Đà nẵng, Khóa điện tử Nha trang, Khóa điện tử Cần thơ, Khóa điện tử Kiên giang, Khóa điện tử Đà lạt….

0937 139 456