Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Giao hàng và lắp đặt tận nơi

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email.

1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ phụ thuộc vào:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được tính kể từ khi Flnet xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: Flnet sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm "Đặt trước" (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần nhập hàng từ nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Flnet có đủ sản phẩm cho đơn hàng của quý khách. Hoặc giao hàng từng phần tùy thuộc yêu cầu cụ thể của khách hàng.

2. Phạm vi giao hàng

Flnet có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong cả nước.

Flnet hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu cả nước như Viettel, Vnpost, Kerry, Giao hàng nhanh nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

3. Nhận hàng

Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận của đối tác vận tải của Flnet sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận chính xác địa chỉ và thời gian cụ thể cần giao hàng.

Trong trường hợp nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với Quý khách nhiều lần hoặc Quý khách không nghe máy thì chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với sự trậm chễ giao hàng của mình.

Trong trường hợp, nhân viên giao hàng 3 lần đến địa chỉ đã xác nhận mà không gặp được Quý khách thì Flnet sẽ yêu cầu quý khách đến bưu cục nhận hàng hoặc chi trả thêm 01 lần phí vận chuyển nếu tiếp tục yêu cầu giao hàng tại nhà. Khi nhận hàng, nếu quý khách phát hiện bao bì đóng gói sản phẩm có tình trạng bất thường, và lo ngại chất lượng sản phẩm không được đảm bảo thì Quý khách có quyền từ chối nhận hàng, chụp lại hình ảnh bưu kiện và gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ email: support@flnet.com.vn đồng thời ký xác nhận vào giấy giao hàng của nhân viên giao hàng.

0937 139 456