Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG BIỆT THỰ

Giá: Liên hệ

Không chỉ đẹp, sang trọng và an toàn, nó còn là sản phẩm đại diện cho cuộc sống tiện lợi, hiện đại. Vì vậy việc sử dụng cửa tự động ngày càng phổ biến vì sản phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Tuy nhiên với những ưu điểm ấn tượng như thế này, nhiều người dùng thắc mắc liệu cửa tự động có đắt không? Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn trong bài viết dưới đây.

4.jpg

Cửa tự động là loại thiết bị có thể tự động đóng, tự động mở nhờ cơ chế hoạt động của các thiết bị cảm biến khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Nó chính là thành quả của công nghệ tự động hóa, tạo nên bước chuyển mới cho thế hệ cửa thông minh phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Cửa tự động bao gồm có các thành phần chính là hệ thống điều hành, công tắc động cơ, kích hoạt cảm biến và cảm biến an toàn. Việc đóng mở của cửa sẽ phụ thuộc vào một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động đã quy định sẵn, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.

3.jpg

Cửa tự động có đắt không?

Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội, cửa cổng tự động sẽ có giá như thế nào? Nếu nói về giá cả thì không thể chỉ ra cụ thể từng sản phẩm một cho các khách hàng tham khảo. Vì thực tế có rất nhiều sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất khác nhau vì vậy mà chúng cũng có giá không giống nhau. Khách hàng có thể thấy được có rất nhiều sản phẩm trên thị trường chuyên về mặt hàng cửa tự động. Và đương nhiên những sản phẩm đó sẽ không có giá giống nhau.  

Kết quả hình ảnh cho dai ly cua tu dong

Vì vậy, các bạn đừng quá phân vân về mức giá của các sản phẩm cửa tự động. Hãy lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín, ở đó mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Khi bạn mua cửa tự động ở những cơ sở uy tín, bạn cũng sẽ lựa chọn được các sản phẩm có chất lượng tốt giá rẻ. Ví dụ như một chiếc cửa tự động được sản xuất bởi Công ty TNHH Thủy Linh Long thì có giá thấp hơn so với nhiều đơn vị sản xuất khác, nhưng lại có chất lượng tương đồng và bảo hành uy tín. Bạn không nên quá bận tâm về giá của cửa tự động mà hãy lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín như Thủy Linh Long là bạn đã có những sản phẩm giá rẻ và chất lượng.

Cửa tự động đúng như với tên gọi của nó là đóng/mở cửa hoàn toàn tự động,tiện hơn cho người hay di chuyển vật dụng qua cửa,tiết kiệm thời gian, hay phải trực tiếp dùng tay đóng mở cửa như những loại cửa truyền thống trước đây.Về loại cửa này cũng đa dạng phong phú về loại sử dụng như các vật liệu cửa khác nhau :

– CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG
– CỬA MỞ TỰ ĐỘNG
– CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG XẾP LỚP
– CỬA XOAY TỰ ĐỘNG
– CỬA TỰ ĐỘNG : HÀN QUỐC,NHẬT ,ITALIA,ĐÀI LOAN
Đến với T.P Lock, quý khách hoàn toàn yêm tâm về chất lượng sản phẩm cửa – cổng tự động , cửa garage , thanh chắn tự động, đầy đủ giấy chứng CQ, CO của nhà sản xuất như : Hàn Quốc ( CORTECH,KYK) ITALIA (Beninca) Nhật Bản (DREAM) Đài Loan (HODOLON)

Sản phẩm cùng loại

0937 139 456