Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

Giá: Liên hệ

Cửa tự động ngày ngày nay rất phổ biến với nhiều thiết kế sang trọng và kiểu dáng công nghiệp được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu thiết kế và chế tạo như: Số một thế giới là hàng của Siemens - Đức, tiếp theo là các hãng Dorma-Đức, KTH-Đài Loan, Oryxer - Nhật Bản & Đài Loan, Panasonic - Nhật Bản & Trung Quốc,  Min-Jung -Cửa tự động Hàn Quốc....với chất lượng tốt, độ bền cao...

- CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG

- CỬA MỞ TỰ ĐỘNG

- CỬA XOAY TỰ ĐỘNG

- CỬA TRƯỢT XẾP LỚP, TELESCOPIC

- CỬA TỰ ĐỘNG: ĐỨC, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN, ITALY...

- ĐẶC BIỆT: CỬA TỰ ĐỘNG SỐ 1 THẾ GIỞI SIEMENS-GERMANY

Hãy Liên Hệ Ngay Để Chúng Tôi Phục Vụ Bạn Tốt Nhất !

Cửa xoay tự động là thiết bị dùng để đóng/mở cửa một cách tự động. Giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải dùng tay như những loại cửa truyền thống. Có rất nhiều thiết kế với tính năng khác nhau như: trượt, cong, xoay, xếp lớp, dạng mở.... Góp phần tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và an toàn, nâng cao giá trị cuộc sống.

Cửa tự động ngày ngày nay rất phổ biến với nhiều thiết kế sang trọng và kiểu dáng công nghiệp được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu thiết kế và chế tạo như: Số một thế giới là hàng của Siemens - Đức, tiếp theo là các hãng Dorma-Đức, KTH-Đài Loan, Oryxer - Nhật Bản & Đài Loan, Panasonic - Nhật Bản & Trung Quốc,  Min-Jung -Cửa tự động Hàn Quốc....với chất lượng tốt, độ bền cao, chất liệu phong phú và đáp ứng được mọi yêu cầu về môi trường làm việc từ dân dụng đến môi trường khắc nghiệt trong công nghiệp.... Được ứng dụng nhiều tại: sân bay, nhà ga, bệnh viện, nhà xưởng, thang máy, máy công nghiệp, văn phòng, siêu thị, nhà sách, cửa hàng,  cửa kính tự động, garage, biệt thự...

Công ty chúng tôi là nhà phân phối tại Việt Nam các sản phẩm cửa tự động chất lượng cao, tất cả các sản phâm do chúng tôi  cung cấp bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá CQ, chứng nhận suất xứ CO. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng.

Đến với cửa tự động của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế & lắp đặt miễn phí, thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/24h.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

0937 139 456