Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0964.093.496
0909.361.728

Video

CỬA CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Giá: Liên hệ

Cổng trượt tự động cũng hay thường được nhiều khách hàng gọi bằng tên cổng trượt nganghoạt động dựa trên motor, ray dẫn hướng, các bộ phận khác như thu nhận tín hiệu không dây, nhưng điều quan trọng vẫn là motor vì nó là thành phần chủ yếu đóng vai tròn như cánh tay truyền lực đóng mở cổng.

motor-cong-truot

Cổng trượt tự động cũng hay thường được nhiều khách hàng gọi bằng tên cổng trượt nganghoạt động dựa trên motor, ray dẫn hướng, các bộ phận khác như thu nhận tín hiệu không dây, nhưng điều quan trọng vẫn là motor vì nó là thành phần chủ yếu đóng vai tròn như cánh tay truyền lực đóng mở cổng. Nhưng để chọn được một model motor phù hợp với cánh cổng làm sao cho cổng vận hành êm ít, tuổi thọ cao, ít sự cố là một điều khó. Trước khi lắp motor, trước tiên phải kiểm tra cổng có thể mở bằng tay được không (trừ những cổng có trọng lượng nặng. Motor cổng thường sử dụng hiện nay đa phần là hàng của Ý như: Beninca, Faac, Key vừa bền vừa đẹp. Tùy trọng lượng cổng lớn hay nhỏ có thể chọn loại motor sao cho đủ tải và thích hợp với nguồn điện cung cấp.

1.  Motor xoay chiều AC và một chiều DC

Motor xoay chiều AC: Sử dụng cho dòng điện 1 pha hay 3 pha, vận hành êm ái với những cánh cổng có trọng lượng nặng.Motor một chiều DC:  dùng cho cánh cổng có tải trọng nhẹ như nhà ở, biệt thự, sử dụng tốt ở những nơi thường hay mất điện do có nguồn pin dự phòng, độ an toàn cao hơn motor xoay chiều.

2.  Trọng lượng cánh cổng

Trọng lượng cánh cổng là một trong những vấn đề mấu chốt để cân nhắc tính toán và lựa chọn motor. Nếu chọn motor tải trọng lớn hơn nhiều so với tải trọng cổng như vậy sẽ dư tải, hao điện, giá thành motor cao, chi phí đội lên nhiều. Nếu chọn motor có tải trọng nhỏ hơn cổng thì việc đóng mở cổng sẽ khó khăn, tốn thời gian, thậm chí có thể làm motor hư hỏng do ngậm điện, tuổi thọ motor bị giảm đi nhiều.

3.  Lực đóng và mở của motor

Đây cũng là một trong những thông số quan trọng khi chọn lựa motor đóng mở cổng, thông số này quyết định đến độ bền của motor về lâu về dài.

4.  Một số loại cổng trượt tốt thường sử dụng hiện nay

-  Cổng trượt Key (Italia):  Motor được thiết kế dành riêng cho cổng trượt. Motor không đảo chiều giúp cổng đóng lại khi motor dừng hoạt động. Có thể đóng mở cổng bằng remote điều khiển từ xa, nút bấm đặt bên trong nhà, khóa điện bên ngoài. Hoạt  động cả khi cúp điện do có acquy dự phòng. Có thể điều chỉnh lực đóng mở, khi gặp chướng ngại vật dừng lại.
-  Cổng trượt Beninca (Italia): Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng do trong motor có lắp sẵn bộ điều khiển và đấu điện sẵn. Không cần sử dụng khóa điện do motor sử dụng động cơ không đảo chiều. Có thể đóng mở thủ công khi mất điện, có công tắc hành trình từ, đóng mở bằng điều khiển từ xa và nút bấm bên trong nhà.

Sản phẩm cùng loại

0937 139 456