Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

5 LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG MÁY CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG

Trong tất cả các hoạt động quản lý nguồn nhân lực, các nhiệm vụ và hoạt động được thực hiện thường xuyên trong một tổ chức, việc ghi chép chấm công và chấm công được coi là công việc buồn tẻ và khó chịu nhất. Điều này là do nhiều tổ chức vẫn lựa chọn cơ chế thủ công trong việc nhập thời gian và chấm công cũng như lưu trữ hồ sơ. Với những thay đổi FLSA mới có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, đây chắc chắn là thời điểm để xem xét một hệ thống tự động.

Xét đến phạm vi hạn chế về khả năng của con người trong việc xử lý nhiều hoạt động đồng thời, điều này không chỉ đòi hỏi một đội ngũ chính thức đảm bảo việc ghi chép các lần kiểm tra thời gian và nhật ký chấm công kịp thời và chính xác, mà còn có khả năng cao xảy ra sai sót và thông tin sai lệch. các mục nhập có thể trở thành một bước thụt lùi liên quan đến lợi ích của tổ chức.

Do đó, các tổ chức cần phải tự động hóa hệ thống ghi chép thời gian và chấm công để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của việc ghi chép. Điều này không chỉ giúp giảm bớt nhiều nhiệm vụ ở cấp quản lý mà còn mang lại những lợi ích thiết yếu sau đây cho tổ chức.

1. Cải thiện năng suất và hiệu quả trong hoạt động

Phần mềm chấm công và chấm công loại bỏ nguy cơ nhập dữ liệu bị sai hoặc bị xâm phạm và lưu giữ một bản ghi công bằng và theo thời gian thực về việc kiểm tra thời gian, giờ làm việc và năng suất. Điều này giúp đảm bảo luồng hoạt động trôi chảy và theo dõi hiệu suất và hiệu quả của từng nhân viên. Điều này cuối cùng thúc đẩy một môi trường cạnh tranh trong tổ chức.

2. Giảm chi phí và chi tiêu

Phần mềm Chấm công và Chấm công giúp giảm chi tiêu dư thừa và giảm thiểu chi phí kinh doanh bằng cách tự động hóa một số tác vụ và do đó, giảm nhu cầu nhân viên chấm công và chấm công thủ công. Nó cũng chỉ ra năng suất so với mỗi khoản đầu tư và nêu bật những khu vực không tạo ra lợi tức đầu tư kỳ vọng.

3. Lập kế hoạch và quản lý ca hiệu quả

Một tổ chức có số lượng nhân viên khổng lồ và rộng khắp, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp, cần thiết phải có sự quản lý theo ca hiệu quả, thông minh và hiệu quả. Đây là điều cần thiết để giữ cho chu kỳ sản xuất liên tục quay và đáp ứng các mục tiêu sản xuất kinh doanh đúng thời hạn.

4. Cơ chế trả lương tốt hơn

Hệ thống chấm công và chấm công tự động theo dõi giờ làm việc, năng suất và ghi lại số giờ làm thêm và thời gian làm thêm dựa trên hồ sơ cá nhân của từng nhân viên. Điều này tự động hóa hệ thống tạo bảng lương và loại bỏ khả năng xảy ra bất kỳ sai sót hoặc chênh lệch nào có thể xảy ra trong quá trình tính toán thủ công tiền lương, tiền thưởng và tiền bù giờ làm thêm.

5. Tuân thủ quy định

Hệ thống chấm công và chấm công tự động giúp các hoạt động và thủ tục tổ chức của bạn luôn đi đúng hướng và phù hợp với các quy tắc FLSA cũng như quy định về thời gian làm thêm. Nó không chỉ theo dõi và phát hiện kịp thời mọi vi phạm quy tắc tiềm ẩn mà còn giúp bạn quản lý và sửa đổi các chính sách của mình cho phù hợp để tránh phải đối mặt với các vụ kiện tụng hoặc kiện tụng. Với các quy tắc FLSA mới có hiệu lực, hệ thống chấm công & chấm công tự động có thể giảm bớt cơn đau đầu theo dõi thời gian trước khi bắt đầu.

0937 139 456