Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Nền tảng IoT

Tổng quan về AMS:

“Access Management Suite, giải pháp IoT hoàn hảo”

Bộ quản lý truy cập (AMS) là một Phần mềm như một dịch vụ (SaaS) mà chúng tôi cung cấp nhằm bổ sung nhiều lợi ích mạnh mẽ. Từ sự dễ dàng của điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của riêng bạn, kiểm soát thời gian thực đối với hoạt động bên trong công ty của bạn; biên dịch mọi thứ từ báo cáo đi trễ đến các giới hạn bảo mật để xem mỗi trang web khác nhau như thế nào về nhu cầu và điểm mạnh của nó.

Ứng dụng Kiểm soát Truy cập: Ngăn chặn truy cập trái phép với các khoảng thời gian và giải phóng mặt bằng chuyên biệt; ai và nơi mọi người có thể vào giờ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Thông báo thời gian thực: Dễ dàng tùy chỉnh thông báo SMS và email được gửi đến thiết bị cá nhân của bạn.
Điều khiển từ xa: Cho dù bạn đang ở văn phòng hay ở nhà, hãy đặt các thông số và giao thức cho bất kỳ thiết bị nào được kết nối với AMS.
Đồng bộ hóa dữ liệu: Thu thập các tập dữ liệu từ các thiết bị ACTAtek được kết nối cho các ứng dụng doanh nghiệp hoặc phân tích dữ liệu nội bộ của riêng bạn.
Khóa Duress: Trong trường hợp khẩn cấp, hãy bắt đầu trạng thái khóa từ bất kỳ vị trí nào.

Ứng dụng Chấm công:
Đồng hồ vào và ra: Giờ và khung thời gian truy cập được điều chỉnh tùy chỉnh cho bất kỳ nhân viên nào.
Điểm danh (trường hợp khẩn cấp): Trong các tình huống khẩn cấp, truy cập nhật ký tham dự để xem ai đã có mặt tại chỗ.
Tính lương: Dễ dàng theo dõi việc duy trì nhân viên và giờ làm việc của họ để có báo cáo chi phí và dự án chính xác; theo dõi chi phí lao động trên một mạng duy nhất. Tiến thêm một bước nữa và xem những nhân viên nào đang làm việc theo thời gian.
Ngày nghỉ: Dù là dịp nào đi chăng nữa, AMS của chúng tôi có thể giúp tạo ra một dòng thời gian thống nhất hàng năm để theo dõi các ngày lễ của bạn và các yêu cầu đặc biệt của họ.
Ngăn chặn Ghost worker và Buddy Punching: Nhờ sự kết hợp của xác thực sinh trắc học đa yếu tố, bạn có thể ngăn chặn việc chia sẻ mã PIN cũng như Ghost worker.

0937 139 456