Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Hệ thống chấm công vân tay, quét khuôn mặt

Hệ thống chấm công sinh trắc học giúp đăng ký thời gian đến và đi bằng sinh trắc học. Tplock là nhà cung cấp hàng đầu về máy chấm công Sinh trắc học ở Việt nam, hệ thống nhận diện khuôn mặt, máy quét vân tay và đầu đọc dấu vân tay của chúng tôi có thể đăng ký hàng ngàn dấu vân tay và lưu trữ tất cả nhật ký chấm công trong cơ sở dữ liệu hệ thống. 

Giống như các sản phẩm bảo mật khác, hệ thống chấm công còn được gọi là đồng hồ trong hệ thống của chúng tôi có thể được mở rộng quy mô bằng cách tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học.

Tplock là một trong những công ty cung cấp và lắp đặt máy chấm công hàng đầu tại miền nam việt nam. Cung cấp và cài đặt Hệ thống quản lý chấm công nhân viên và các giãi pháp xác minh người dùng bằng vân tay, quét khuôn mặt or quẹt thẻ. Việc thu thập dữ liệu chấm công có thể được thực hiện một cách đáng tin cậy bằng cách sử dụng các thiết bị từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như SOYAL-HànQuốc   

GIGATA - Singa        

SUNBEAM-Japan

RONALD JACK - Malaysia

MITA - Thái Lan

Với hơn 10 Năm kinh nghiệm trong công nghệ xác minh và nhận dạng sinh trắc học ở Việt Nam: 

Giải pháp cung cấp và cài đặt không giới hạn hệ thống quản lý đi học của học sinh bằng Sinh trắc học được gửi thông báo qua SMS và Email tới các địa chỉ liên hệ được chỉ định như phụ huynh hoặc người giám hộ khi học sinh đến trường, đồng hồ vào hoặc tan trường và kết thúc.

Giải pháp sinh trắc học được triển khai không giới hạn Hệ thống quản lý phòng ăn ? Hệ thống quản lý bữa ăn trong đó chỉ nhân viên sinh viên đã thanh toán hoặc được tổ chứa ủy quyền mới có thể dùng bữa vì hệ thống từ chối truy cấp vào người dùng trái phép.

Giải pháp không giới hạn Các thiết bị sinh trắc di động để quản lý công nhân tại các công trường xây dựng, các công ty sản xuất nông sản tươi lớn, trang trại trồng hoa và đội bán hàng tại hiện trường. Các hệ thống này có thể được sử dụng ở những khu vực có khả năng tiếp cận điện tối thiểu vì chúng có trong pin tích hợp và cũng có thể được sạc lại bằng năng lượng mặt trời hoặc máy phát điện.

0937 139 456