Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Dự Án Lắp Máy Chấm Công Ngân Hàng HSBC Bank

HSBC (Hong Kong Shanghai Banking Corporation) là một trong những tập đoàn ngân hàng lớn nhất thế giới và là công ty lớn thứ 6 trên thế giới theo thước đo tổng hợp của Forbes. Ban đầu bắt đầu hoạt động ngân hàng ở Châu Á, tập đoàn này đã mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp Thế giới để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng từ cho vay tài chính, đầu tư, bảo hiểm và tiết kiệm.

Ngân hàng HSBC Ai Cập yêu cầu một hệ thống Chấm công mạnh mẽ có thể phục vụ hàng trăm người thông qua hơn 40 mạng lưới chi nhánh mạnh mẽ của họ. Với số lượng lớn giao dịch của người dùng, Ngân hàng HSBC Ai Cập cần có sự đảm bảo về một hệ thống có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng nghiêm ngặt mà ngân hàng yêu cầu.

TPlock đã được Ngân hàng HSBC Ai Cập ủy thác để cung cấp một hệ thống Chấm công có năng lực và cung cấp cho họ các giải pháp sau:

Hệ thống dựa trên Thẻ thông minh tiệm cận Jakin ID HID lên đến 100x với dung lượng 3000 người dùng (ACTA-3K-S-Hp) được lắp đặt tại hơn 40 chi nhánh của Ngân hàng HSBC Ai Cập.
Mạng sẵn sàng với kết nối LAN RJ-45 tích hợp để triển khai có thể mở rộng.
Thiết lập chính / phụ có thể định cấu hình với cơ sở Địa chỉ IP được chỉ định.
Nhật ký sự kiện được tổng hợp bằng công nghệ dựa trên web nhúng của Jakin ID để dễ dàng quản lý từ xa và quản lý công việc.
Công nghệ dựa trên web của Jakin ID cho phép quản trị viên định cấu hình cài đặt bằng trình duyệt web tiêu chuẩn của nền tảng họ đã chọn, chẳng hạn như Windows, Linux và Mac OS.
Phần mềm trung gian Jakin ID Sync đã được sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều đơn vị đến máy chủ trung tâm.
Tích hợp phần mềm của bên thứ ba cho phép phần mềm Chấm công có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng các thành phần của Jakin ID SOAP SDK.

Các thiết bị đã được cài đặt và triển khai thành công trên nhiều chi nhánh mạng lưới của Ngân hàng HSBC. Ngân hàng HSBC Ai Cập đã có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến của Jakin ID và hài lòng với kết quả mà hệ thống Jakin ID mang lại cho các yêu cầu về Chấm công của họ.

0937 139 456