Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Đại lý máy chấm công vân tay và thẻ từ Hồ Chí Minh

Đại lý máy chấm công vân tay và thẻ từ - Máy chấm công vân tay và thẻ từ là vật dụng hữu ích, thông minh được sử dụng ưa chuộng hiện nay. 

Vậy máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ khác nhau như thế nào? Nên lựa chọn máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ từ? Cùng TPLock tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về TPLock - Nhà cung cấp và lắp đặt khóa cửa, máy chấm công hàng đầu Việt Nam

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là sản phẩm được lắp đặt với mục đích chấm công bằng cách quét mã vân tay của từng cá nhân, giúp ghi nhận giờ ra vào một cách chính xác, dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian lại vô cùng hiệu quả.

Máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là dòng máy được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Máy có khả năng bảo mật cao, chính xác, khiến nhân viên khó có tình trạng gian lận, chấm công hộ nhau. 

Máy chấm công có thể kết hợp cùng đầu đọc phụ, khóa cửa hoặc chuông báo giúp kiểm soát thang máy, cửa hàng, quản lý cửa ra vào của các tòa nhà, chung cư, quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, …

Ngoài ra, máy chấm công còn có tác dụng ghi nhận điểm tích lũy, định danh khách hàng, chăm sóc khách hàng, …

>>> Xem thêm: Máy chấm công kiểm soát cửa SOYAL AR-837EF9DO

Máy chấm công bằng thẻ từ là gì?

Máy chấm công bằng thẻ từ là sản phẩm có nguyên lý hoạt động thông minh và nhanh  nhất hiện nay. Máy chấm công bằng thẻ từ được xác thực bằng mật khẩu ID của nhân viên. 

Máy chấm công thẻ từ

Ngoài ra, một số máy chấm công bằng thẻ từ được thiết lập hệ thống đầu đọc, có khả năng đọc xa khoảng 15m vô cùng tiện lợi.

Máy chấm công thẻ từ thường được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp, giúp công nhân chấm công một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian. Máy thường được tích hợp thêm một số tính năng như: kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa, …

Máy chấm công bằng thẻ từ thường được sử dụng tại các bãi gửi xe nơi công cộng như: bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, chung cư, các trạm kiểm soát, …

Ngoài ra, máy còn được sử dụng với công dụng quản lý ID, chăm sóc khách hàng, ghi nhận điểm tích lũy, định danh khách hàng, ...

Vì sao nên sử dụng máy chấm công vân tay và thẻ từ?

Máy chấm công vân tay và thẻ từ giúp thuận tiện hơn trong việc ghi nhận chấm công nhân viên (Nhân viên chỉ cần check dấu vân tay tại cửa ra vào của văn phòng là đã được chấm công ngày làm).

Giúp dữ liệu chấm công chính xác hơn, minh bạch hơn, bộ phận kế toán không phải mất nhiều thời gian trong việc tính toán, hạch toán ngày công, lương của nhân viên.

Quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được ý thức làm việc, đi làm của nhân viên thông qua máy tính, điện thoại, PC hay laptop. Bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể xem báo cáo một cách chính xác và nhanh chóng.

Vì sao nên sử dụng máy chấm công vân tay và thẻ từ

Dữ liệu chấm công có thể thao tác xuất ra Excel báo cáo thời gian làm thêm, về sớm, đi muộn, tăng ca, báo cáo theo phòng ban, báo cáo cả công ty, báo cáo theo nhân viên, …

Đặc biệt với những doanh nghiệp, xí nghiệp có số lượng nhân công, nhân viên lớn, việc sử dụng máy chấm công vân tay và thẻ từ là một giải pháp vô cùng hữu hiệu, tiện lợi, nhanh chóng, độ chính xác hoàn toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tính lương.

Máy chấm công còn giúp hệ thống doanh nghiệp có thể dễ dàng tự động hóa số liệu, tự động chấm công và tính công cho nhân viên, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GIGATA 839

Các loại máy chấm công nổi tiếng, tiêu biểu trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các sản phẩm máy chấm công vân tay và thẻ từ đến từ nhiều thương hiệu thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu cũng như điều kiện mà bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất. 

Một số model máy chấm công vân tay và thẻ từ là: Máy chấm công Wise eye, Máy chấm công AIKYO, Máy chấm công Ronald Jack, Máy chấm công ZKTeco, Máy chấm công Suprema, Máy chấm công Gigata, ...

Tiêu chí lựa chọn máy chấm công vân tay và thẻ từ

Quy mô doanh nghiệp

Trước tiên, bạn nên xác định rõ quy mô, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để lựa chọn loại máy phù hợp nhất. 

Lựa chọn máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công vân tay. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến các tính năng đi kèm của từng loại máy chấm công để lựa chọn phù hợp nhất.

Chức năng của máy chấm công

Tiêu chí lựa chọn máy chấm công vân tay và thẻ từ

Máy chấm công tùy từng loại ngoài chức năng chính là chấm công có thêm một số chức năng đi kèm khác: kiểm soát an ninh, kiểm soát chuông báo, kiểm soát cửa ra vào. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua.

Bộ nhớ máy chấm công

Dung lượng bộ nhớ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Dung lượng máy càng cao càng tốt. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên mà bạn lựa chọn dung lượng thích hợp. 

Đại lý máy chấm công vân tay và thẻ từ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chấm công vân tay và thẻ từ? Đại lý phân phối máy chấm công vân tay và thẻ từ uy tín? TPLock là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm khóa cửa, máy chấm công mà bạn có thể an tâm chọn mua.

>>> Xem thêm: Thiết bị lấy mẫu vân tay VIRDI FOH-02

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, lắp đặt miễn phí, giá cả hợp lý và thời gian bảo hàng dài. 

Mọi thông tin thắc mắc về giá máy chấm công vân tay và thẻ từ bạn có thể liên hệ trực tiếp với TPLock để được tư vấn, hỗ trợ. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng. 

 

0937 139 456