Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0903001162
0937139456

Video

Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Chấm Công Uy Tín - Chất Lượng

 DICH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHẤM CÔNG UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 

Máy chấm công là là thiết bị quan trọng, một trợ thủ đắc lực cho phòng hành chính nhân sự để chấm công, tính lương cho nhân sự. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu máy chấm công với nhiều chủng loại khác nhau như: Máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận diện bằng khuông mặt, máy chấm công kiêm kiểm soát cửa ra vào… trong số những thương hiệu máy chấm công phổ biến trên thị trường thì thương hiệu máy chấm công Ronald Jack do LogicBUY phân phối và bảo hành được ưa chuộng nhất bởi sự ổn định, bền bỉ và giá cả phải chăng.

TP LOCK  là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất tại Việt Nam thương hiệu máy chấm công RONALD JACK có xuất xứ từ Malaysia đồng thời cũng là nhà bảo hành và sửa chữa uy tín về các sản phẩm máy chấm công trên thị trường với chi phí thấp nhất và thời gian xử lý nhanh nhất với các dịch vụ :

- Dịch vụ sữa chữa máy chấm công thẻ tử

 Dịch vụ sữa chữa máy chấm công vân tay

- Dịch vụ sữa chữa máy chấm công kiểm soát ra vào

Một hệ thống máy chấm công, kiểm soát hoàn hảo vẫn không có lí do gì bảo đảm nó hoàn thiện mãi với thời gian. Bạn làm gì để khắc phục sự cố khi không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này? 

Hãy gọi cho chúng tôi để giải quyết nhanh nhất những vấn đề máy chấm công của cơ quan bạn đang gặp phải qua hotline0937 139 456

0937 139 456